TOP 3 những cách xác định được chủ đầu tư uy tín hữu ích cho bạn

Cách xác định chủ đầu tư uy tín là điều mà ai cũng quan tâm khi tham gia vào môi trường bất động sản. Tuy nhiên, bất động sản tạo nên nhiều làn sóng cực HOT như nấm mọc sau mưa. Nhưng đâu mới là nhà đầu tư chất lượng và uy tín. Hãy cùng Bất động sản Lagi xem nhé.

Tra cứu tiểu sử nhà đầu tư

 

Khi bạn tiến hành tham gia vào mô hình bất động sản nào đó, bạn cần phải xem xét và nghiên cứu kỹ về nhà đầu tư của mình khi tiến hành mua một dự án bất động sản. Tiếu sử nhà đầu tư đó thông thường sẽ bao gồm: những dự án nhà đàu tư đã thực hiện, tổng quan tài chính, tiến độ kinh doanh và duy trì nguồn vốn,…

Chủ đầu tư bất động sản uy tín được định nghĩa một cách dễ hiểu nhất là được sự công nhận của người tiêu dùng, của khách hàng qua những sản phẩm, những dự án mà nhà đầu tư này đã đảm nhận.

Tình hình tài chính

Đây là phương pháp đơn giản nhất để bạn có cách xác định được chủ đầu tư uy tín.

Bạn cần nắm rõ thông tin về tình hình tài chính của chủ đầu tư, thể hiện báo cáo tài chính những năm gần nhất. Nếu một nhà đầu tư có năng lực, khả năng tài chính mạnh thì sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn. Họ sẽ không phải lo lắng về tình hình tài chính hay rơi vào trường hợp khủng hoảng, gián đoạn dự án nữa.

Thời gian hoạt động

Nếu những nhà đầu tư đã hoạt động nhiều năm trên thị trường bất động sản sẽ được rèn giũa và dày dặn kinh ngiệm qua thời gian kinh doanh và hoạt động. Điều này sẽ làm cho khách hàng của họ yên tâm hơn khi giao dịch và sử dụng dịch vụ của nhà đầu tư.

Năng lực pháp lý

Một nhà đầu tư uy tín sẽ cần phải có trách nhiệm đối với dự án của người mua. Họ cần được cung cấp thông tin đầy đủ về tình hình của dự án để khách hàng có thể nắm bắt được tiến độ.

Nên được khảo sát trực tiếp tại chỗ

Trăm nghe không bằng một thấy là việc không bao giờ sai. Theo nhận định của các chuyên gia trong đầu tư bất động sản bạn nên tận mắt xem xét và nhận định về nhà đầu tư trực tiếp. Tức là bạn cần xem xét cụ thể dự án đó hiện nay trên thị trường. Được diễn biến ra sao, kết quả như thế nào. Ngoài ra bạn có thể ngoại giao và thăm hỏi một số người dân đã sinh sống gần đó để nắm bắt được tình hình thực tế của dự án.

Qua bài viết của bất động sản Lagi, hy vọng bạn đã có thể bỏ túi cho mình một số cách để xác định nhà đầu tư uy tín đúng không anfo. Hãy là khách hàng thông minh khi lựa chọn dự án bất động sản cho mình bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

QUÝ KHÁCH XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM TẠI CÁC ĐƯỜNG LINK GỌI NGAY “ VĂN PHÒNG BẤT ĐỘNG SẢN LAGI”

ĐT - Zalo : 0937.759.297
                   0933.385.145

https://batdongsanlagi.vn/

https://www.chotot.com/user/793f36af64f875356f6000e2314738ba

https://www.facebook.com/groups/batdongsanlagibinhthuan

https://www.facebook.com/batdongsanthanhpholagi/


Ngoài ra, công ty còn rất nhiều sản phẩm như: nhà phố, biệt thự, đất nền, đất mẫu, cho thuê giá rẻ ...Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay - tư vấn nhiệt tình, tận tâm, 24/7.Quý khách vui lòng like bài và trang face ủng hộ em để khi em đăng sản phẩm mới có thể giúp ích cho anh chị và người thân.Em xin chân thành cám ơn!!!