Có nên mua đất Lagi Bình Thuận để đầu tư? 

Lagi Bình Thuận đang trong giai đoạn tiến lên Thành Phố cùng với đó là những cơ sở hạ tầng khủng kéo về. Vậy có nên mua đất Lagi Bình Thuận để đầu tư trong giai đoạn này hay không? Bài viết dưới đây giúp sẽ giúp bạn có câu trả lời cho mình

1. Có nên mua đất Lagi Bình Thuận khi Lagi lên Thành phố

Lagi Bình Thuận – Vùng đất “rừng vàng biển bạc” với 15 năm gặt hái được nhiều thành tựu. Từ khi được công nhận là đô thị loại 5, thị xã Lagi đã có nhiều phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội, đặc biệt là du lịch nơi đây.

Phát triển vượt bậc khi được công nhận đô thị loại 5
Phát triển vượt bậc từ khi công nhận đô thị loại 5

Bên canh đó hiện nay, Thị xã Lagi đang chuyển mình trên đà phát triển, phấn đấu thành “thành phố” trực thuộc tỉnh. Với sự thay đổi lớn này sẽ là cơ hội “vàng” để bất động sản Lagi trở nên tiềm năng và thu hút nhiều đầu tư hơn. 

Giám đốc 1 doanh nghiệp có trụ sở tại Lagi chia sẻ, Lagi đang thể hiện rõ nét của một thành phố tương lai khi thu hút đầu tư ở nhiều lĩnh vực

  • Dọc trên những bãi biển có đến hàng trăm khu resort, bãi tắm, khu du lịch,…Những siêu thị, nhà hàng của những tập đoàn lớn liên tục đổ về đây.
  • Cảng cá Lagi là một trong những cảng lớn nhất khu vực Nam Trung Bộ. Nghề chế biến hải sản, đóng tàu đem đến nhiều nguồn thu khủng cho địa phương.
  • Dự án nhà phố biển thương mại Queen Pearl Marina Complex do DKRA Vietnam đang phát triển tại đây với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên, khu thể thao,…
Dự án nhà phố biển thương mại Queen Pearl Marina Complex
Dự án nhà phố biển thương mại Queen Pearl Marian Complex

Với những phấn đấu không ngừng nghỉ của Lagi. Trong tương lai gần thị trường bất động sản Lagi sẽ trở nên hấp dẫn và phát triển hơn bao giờ hết. Đây chính là cơ hội vàng cho bạn để mua đất Lagi Bình Thuận đầu tư.

2. Hạ tầng khủng kéo về Lagi

Bình Thuận trở thành “chảo lửa” của thị trường Bất động sản. Khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết khởi công và sân bay Phan Thiết được nâng cấp. Với cao tốc Dầu Giây được hình thành Lagi sẽ là nơi du lịch gần TPHCM nhất sau Vũng Tàu. Thế nên khi đi vào hoạt động sẽ là động lực lớn để Lagi bùng nổ trong thị trường bất động sản.

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết chuẩn bị hoàn thành
Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết chuẩn bị hoàn thành

Phân tích kỹ vấn đề này, Lagi nằm giữa tam giác du lịch Hồ Chính Minh – Vũng Tàu – Phan Thiết. Khi đi vào hoạt động, thời gian từ TP.HCM đến Phan Thiết hơn 2,5 giờ thì đến Lagi chỉ mất 1,5 giờ. Ở chiều từ Phan Thiết, Vũng Tàu đến Lagi chưa mất 1 giờ để di chuyển. Đây quả là cơ hội vàng để Lagi Bình Thuận bùng nổ

Chưa dừng lại ở đó, sân bay Phan Thiết được nâng cấp hơn. Giúp Lagi thu hút được lượng lớn những du khách ở tỉnh xa và cả các du khách quốc tế.

Với những thuận lợi về điều kiện thiên nhiên, cơ sở hạ tầng cũng như phát triển lên thành phố trong tương lai. Thị trường bất động sản Lagi trở nên tiềm năng hơn bao giờ hết. Thế nên việc có nên mua đất Lagi Bình Thuận không? Thì chắc chắn là có và phải biết nắm bắt thời cơ để đầu tư phát triển sinh lời.

 

QUÝ KHÁCH XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM TẠI CÁC ĐƯỜNG LINK GỌI NGAY “ VĂN PHÒNG BẤT ĐỘNG SẢN LAGI”

ĐT - Zalo : 0937.759.297
                   0933.385.145

https://batdongsanlagi.vn/

https://www.chotot.com/user/793f36af64f875356f6000e2314738ba

https://www.facebook.com/groups/batdongsanlagibinhthuan


Ngoài ra, công ty còn rất nhiều sản phẩm như: nhà phố, biệt thự, đất nền, đất mẫu, cho thuê giá rẻ ...Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay - tư vấn nhiệt tình, tận tâm, 24/7.Quý khách vui lòng like bài và trang face ủng hộ em để khi em đăng sản phẩm mới có thể giúp ích cho anh chị và người thân.Em xin chân thành cám ơn!!!


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *