Giới thiệu

‘Đi xa để trở về”, Công ty Bất Động Sản Lagi chúng tôi với 9 năm kinh nghiệm lăn lộn nhiều thị trường bất động sản khác nhau, từ Thành phố Hồ Chí Minh, Long an, Bình Dương đến Vũng Tàu, Đà Lạt , Lâm Đồng… nay tập hợp cùng nhau trở về xây dựng quê hương Lagi thân yêu.


*** Tầm nhìn :
Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững công ty Bất Động Sản Lagi phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 5 của thị xã Lagi – Hàm Tân – Bình Thuận .

*** Sứ mệnh:
Là cầu nối của thị trường, giữa các khách hàng, cung cấp các dịch vụ tốt và tận tâm. Góp phần xây dựng quê hương Lagi phát triển và giàu mạnh.


*** Triết lý kinh doanh:
Với quan điểm ” Chúng ta cùng thắng “, nên các sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư. “Win – Win” , chúng ta cùng có lợi.


*** Lĩnh vực kinh doanh:

  • Nhận ký gửi, tư vấn, môi giới bất động sản
  • Nhận thuê, cho thuê bất động sản
  • Đầu tư, mua bán bất động sản
  • Tư vấn luật, giấy tờ bất động sản
  • Tư vấn , thiết kế, đo đạc, thi công, xây dựng
  • Tư vấn tài chính , vay , cho vay ngân hàng

*** Đạo đức kinh doanh :

Với phương châm mọi người hợp tác cùng có lợi, nên chúng tôi cam kết bán đúng giá, không kê đôn, không ăn chặn, không làm ăn chụp giật, manh mún. Công ty Bất Động Sản Lagi mong muốn được hợp tác, đồng hành cùng tất cả Quý khách hàng. Xin chân thành cám ơn!

QUÝ KHÁCH XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM TẠI CÁC ĐƯỜNG LINK GỌI NGAY “ VĂN PHÒNG BẤT ĐỘNG SẢN LAGI”

ĐT - Zalo : 0937.759.297
                   0933.385.145

https://batdongsanlagi.vn/

https://www.chotot.com/user/793f36af64f875356f6000e2314738ba

https://www.facebook.com/groups/batdongsanlagibinhthuan

https://www.facebook.com/batdongsanthanhpholagi/


Ngoài ra, công ty còn rất nhiều sản phẩm như: nhà phố, biệt thự, đất nền, đất mẫu, cho thuê giá rẻ ...Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay - tư vấn nhiệt tình, tận tâm, 24/7.Quý khách vui lòng like bài và trang face ủng hộ em để khi em đăng sản phẩm mới có thể giúp ích cho anh chị và người thân.Em xin chân thành cám ơn!!!


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *