Khi nào Thị Xã Lagi lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình Thuận 

Hàng loạt những dự án, cơ sở hạ tầng khủng kéo về Lagi,…Điều này giúp chắp cánh cho thị xã Lagi tiến lên thành phố trong tương lai. Vậy khi nào Lagi lên thành phố? Đây là điều mà ai cũng đang rất quan tâm, đặc biệt là những nhà bất động sản. Bởi đây chính là cơ hội để bất động sản Lagi bùng nổ.

Khi nào Lagi lên thành phố
Khi nào Lagi lên thành phố

TỔNG QUAN VỀ LAGI BÌNH THUẬN

Bình Thuận xác định Lagi là trung tâm tổng hợp về kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục, du lịch,…Bên cạnh đó còn là trung tâm phát triển kinh tế biển và đô thị hạt nhân nhằm thúc đẩy sự phát triển của Bình Thuận và cả vùng phía Nam.

Hơn 10 năm kể từ khi trở thành thị xã, Lagi không ngừng nỗ lực phát triển và trở thành đô thị lớn thứ 2 đứng sau Phan Thiết tại Bình Thuận. Lagi là nơi có nhiều tiềm năng phát triển và thuận lợi về nhiều mặt như: giao thông đường thủy, du lịch, cảng cá lớn trong khu vực, đóng tàu và chế biến hải sản là ngành mũi nhọn đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội.

Tổng quan về Lagi Bình Thuận
Tổng quan về Lagi Bình Thuận

Chính vì những thuận lợi, tiềm năng phát triển, cũng như những nỗ lực không ngừng nghỉ của thị xã Lagi. Trong tương lai Lagi sẽ nhanh chóng trở thành thành phố trực thuộc tỉnh.

THỊ XÃ LAGI KHI NÀO LÊN THÀNH PHỐ?

Chủ tịch Bình Thuận thông qua chương trình phát triển Lagi 2020 – 2030 đến 2035 sẽ những điểm chính sau:

 • Giai đoạn 2021-2025: hoàn thành các tiêu chí về các đô thị loại III chưa đạt. Lập đề án thành lập Lagi trở thành Thành phố trước năm 2025
 • Giai đoạn 2025-2030: thực hiện đẩy mạnh những tiêu chí đô thị loại III
 • Giai đoạn từ năm 2030: Đô thị loại II và hoàn thiện những tiêu chí của đô thị loại II
Thị xã Lagi khi nào lên thành phố
Thị xã Lagi khi nào lên thành phố

Theo kế hoạch, dự kiến Lagi sẽ tiến lên thành phố vào năm 2021. Và đến năm 2025, nơi đây sẽ hoàn thành rất nhiều cơ sở hạ tầng như khu đô thị, dịch vụ, công nghiệp, thể thao hiện đại,…

Cụ thể theo kế hoạch về phát triển Lagi như sau:

 • Hình thành khu đô thị phức hợp hành chính tại phường Tân An (289,29 ha)
 • Khu dịch vụ hỗn hợp (129,42 ha)
 • Cải tạo và phát triển khu dân cư cảng cá (342,59 ha)
 • Khu đô thị, du lịch, dịch vụ (72,4 ha)

Bên cạnh đó, Lagi cũng sẽ thu hút đầu tư lớn về trung tâm thương mại, khách sạn, siêu thị, trung tâm văn hóa, trung tâm thể thao, công viên 2 bờ sông Dinh,….

Với những kế hoạch vạch ra ở trên, khi nào Lagi lên thành phố sẽ nhanh chóng thực hiện để đạt nhanh nhất trong tương lai. Với bước đệm này, thị trường Bất động sản Lagi sẽ trở nên tiềm năng hơn bao giờ hết. Đừng quên cập nhật những thông tin mới tại Bất động sản Lagi để nắm bắt cơ hội vàng này nhé.

 

QUÝ KHÁCH XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM TẠI CÁC ĐƯỜNG LINK GỌI NGAY “ VĂN PHÒNG BẤT ĐỘNG SẢN LAGI”

ĐT - Zalo : 0937.759.297
                   0933.385.145

https://batdongsanlagi.vn/

https://www.chotot.com/user/793f36af64f875356f6000e2314738ba

https://www.facebook.com/groups/batdongsanlagibinhthuan

https://www.facebook.com/batdongsanthanhpholagi/


Ngoài ra, công ty còn rất nhiều sản phẩm như: nhà phố, biệt thự, đất nền, đất mẫu, cho thuê giá rẻ ...Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay - tư vấn nhiệt tình, tận tâm, 24/7.Quý khách vui lòng like bài và trang face ủng hộ em để khi em đăng sản phẩm mới có thể giúp ích cho anh chị và người thân.Em xin chân thành cám ơn!!!


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *