Chia sẻ kinh nghiệm mua đất nền an toàn, lãi suất cao

Mua bán đất nền là một trong những phân khúc đang được sự ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư. Có thể thấy, sức hút của đất nền vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong những năm gần đây. Tuy nhiên không phải cứ đầu tư là sẽ sinh lời và an toàn. Để có thể phòng tránh được những rủi ro khi giao dịch, dù bạn là nhà đầu tư hay mua đất nền để ở thì cũng nên tham khảo những thông tin trong bài viết này. Sẽ giúp bạn trang bị thêm những kinh nghiệm quý báu trước khi dấn thân vào lĩnh vực này.

Bất động sản Lagi chia sẻ kinh nghiệm mua đất nền an toàn, lãi suất cao
Bất động sản Lagi chia sẻ kinh nghiệm mua đất nền an toàn, lãi suất cao

Tìm hiểu thật kỹ thông tin chủ đầu tư 

Để chắc chắn về tính khả thi của đất nền, đầu tiên bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin của chủ đầu tư dự án. Bạn nên xem và tìm hiểu kỹ những thông tin như:

 • Tiểu sử tốt
 • Uy tín về truyền thông
 • Năng lực tài chính
 • Mức độ hài lòng của những người dân sinh sống tại khu vực đó

Một lưu ý bạn nên quan tâm đó chính là về giá. Theo các chuyên gia nhận định, nếu như giá bán của đất nền bạn dự định mua có giá thấp hơn nhiều so với giá bán đất nền của những dự án lân cận. Bạn nên tính toán, đánh giá lại tính khả thi và năng lực hoàn thiện của dự án đó để tránh những rủi ro không đáng có.

Kinh nghiệm mua đất nền an toàn, lãi suất cao tại thị trường bất động sản Lagi
Tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến chủ đầu tư

Tìm hiểu kỹ về những thủ tục, giấy tờ pháp lý

Pháp lý là yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn nên quan tâm trước khi quyết định mua. Bạn phải kiểm tra rất nhiều giấy tờ liên quan. Nếu một dự án mà có đầy đủ các giấy tờ thì cơ bản pháp lý an toàn và bạn có thể mua để đầu tư.

Kinh nghiệm mua đất nền an toàn, lãi suất cao tại thị trường bất động sản Lagi
Cần đảm bảo đầy đủ và hợp pháp các giấy tờ pháp lý liên quan

Xác định vị trí của lô đất

Khi bạn đã xác định được khu vực đầu tư đất nền. Tiếp theo là tìm lô đất phù hợp để đầu tư, những kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn chọn được lô đất tốt:

 • Đường giao thông: vị trí lô đất có đường giao thông tốt; nhiều người qua lại càng tốt;
 • Tránh mua lô đất tóp hậu: là lô đất có mặt tiền rộng và hẹp dần về phía sau;
 • Tránh mua những lô đất “đâm đường” ( là những lô đất có đường chạy thẳng vào nhà);
 • Tránh mua những lô đất phía trước nhà có nắp cống, tủ kỹ thuật ( điện, nước).
 • Tìm hiểu yếu tố xung quanh: cơ sở vật chất, hạ tầng, mật độ dân cư, môi trường,…

Đánh giá đúng giá trị thực của miếng đất

Việc xác định giá đất nền là một trong những phần quan trọng không kém để tránh việc đầu tư lầm giá. Có 2 cách để bạn kiểm tra như sau:

 • Tìm thông tin rao bán trên các trang mua bán nhà đất. Tiếp đó chia trung bình ra m2 xem khu vực đó khoảng bao nhiêu và so sánh với lô đất của mình giá có hợp lý hay không?
 • Dùng một số điện thoại khác để liên hệ cho các môi giới xung quanh khu vực bạn dự định mua. Sau đó bạn hỏi thăm họ  về giá đất thế nào. Lúc đó bạn đã có thể xác định được giá đất bạn đang dự định đầu tư.

Tính thanh khoản đất đai trong khu vực

Tính thanh khoản là khả năng mà bạn bán lại lô đất nhanh chóng hay không. Bạn có tham khảo những cách xác định tính thanh khoản dưới đây:

 • Khu vực này ngân hàng có hỗ trợ cho vay hay không? Cụ thể như thế nào? Nếu bạn thế chấp lô đất với tỷ lệ vay hơn 50% giá trị hiện tại thì lô đất có tính thanh khoản tốt.
 • Tình hình mua bán đất trong khu vực đang diễn ra như thế nào? Có sôi động hay không? Bạn có thể tham khảo trên các trang web mua bán nhà đất để đánh giá những thông tin này.
 • Nhu cầu nhà ở trong khu vực: hiện tại có tình trạng đang thiếu nhà ở hay không? Thông qua mật động dân số trong khu vực, vị trí có gần các khu công nghiệp hay không? Khi đó bạn cũng sẽ dễ dàng đánh giá về khả năng thanh khoản của đất nền.
  bất động sản Lagi chia sẻ kinh nghiệm mua đất nền an toàn, lãi suất cao
  Tính thanh khoản của đất nền như thế nào?

Vừa rồi là những kinh nghiệm mà Bất động sản Lagi đã tích luỹ trong những năm hoạt động vừa qua. Hy vọng sẽ giúp cho bạn có những đánh giá tốt nhất để lựa chọn một mẫu đất nền an toàn và sinh lời cao. 

Nếu bạn đang có nhu cầu về thị trường bất động sản Lagi, Hàm Tân tại Bình thuận như: đất nền, đất mẫu, nhà phố,…thì có thể liên hệ với Bất động sản Lagi để được hỗ trợ 24/7 nhé.

QUÝ KHÁCH XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM TẠI CÁC ĐƯỜNG LINK GỌI NGAY “ VĂN PHÒNG BẤT ĐỘNG SẢN LAGI”

ĐT - Zalo : 0937.759.297
                   0933.385.145

https://batdongsanlagi.vn/

https://www.chotot.com/user/793f36af64f875356f6000e2314738ba

https://www.facebook.com/groups/batdongsanlagibinhthuan

https://www.facebook.com/batdongsanthanhpholagi/


Ngoài ra, công ty còn rất nhiều sản phẩm như: nhà phố, biệt thự, đất nền, đất mẫu, cho thuê giá rẻ ...Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay - tư vấn nhiệt tình, tận tâm, 24/7.Quý khách vui lòng like bài và trang face ủng hộ em để khi em đăng sản phẩm mới có thể giúp ích cho anh chị và người thân.Em xin chân thành cám ơn!!!


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *